Amino axit và làn da không tuổi

Hình ảnh nữ diên viên Pháp Isabelle Adjani – biểu tượng của nhan sắc “không tuổi” trong điện ảnh thế giới nhắc Allure chia sẻ về Amino Axit – bí quyết lưu giữ nét thanh xuân của làn da phụ nữ.
🔎 🔎 Cụm từ amino axit khá quen thuộc trong các loại thực phẩm và đồ uống dinh dưỡng với công dụng thần kỳ cho cơ bắp, tóc,vóc dáng.
Tuy nhiên, phương pháp đưa Amino Axit TRỰC TIẾP VÀO DA nuôi dưỡng làn da trắng sáng, khỏe mạnh, không tì vết có thể vẫn còn khá mới mẻ.

💪💪💪 Hiểu một cách đơn giản, Amino Axit là đơn vị căn bản nhỏ nhất liên kết với nhau thành chuỗi tạo ra protein của cơ thể sống  xây dựng cơ bắp  cơ thể chúng ta như bây giờ. 🚼
 Khi cung cấp amino axit vào sâu dưới da, thành phần này sẽ bổ sung dinh dưỡng tạo điều kiện tổng hợp, tái sinh Collagen và Elastin *bản chất của collagen và elastin cũng là protein* – hai yếu tố duy trì độ đàn hồi của da.
 Ngoài ra, khi da được cung cấp trực tiếp amino axit sẽ tạo ra môi trường nuôi dưỡng cực kỳ lý tưởng cho sự khỏe mạnh và tái sinh tế bào da – ĐIỀU KIỆN QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC LÀN DA TRẮNG, SÁNG, KHÔNG MỤN, TÀN NHANG, THÂM, SẠM …. Vấn đề này Allure sẽ chia sẻ cụ thể hơn trong bài sau.
❔❔❔ Về lý thuyết, công dụng của Amino Axit thần kỳ với da như vậy. Tuy nhiên, dù nói là ĐƠN VỊ NHỎ NHẤT nhưng lại KHÔNG NHỎ đối với LỚP RÀO CHẮN TỰ NHIÊN của da. Vì thế mà Amino Axit khó chui lọt vào sâu dưới da mà đóng vai trò kỳ diệu của nó, ngay cả khi đã được đưa vào bằng máy móc.
Như vậy
 Lớp Rào Chắn Tự Nhiên của da là gì?
 Làm Thế Nào Để Đưa Amino Axit vào sâu dưới da khỏi lớp rào chắn đó?
Allure sẽ lần lượt bật mí trong các bài viết tiếp theo để mọi người cùng hiểu rõ về làn da mình và cách chăm sóc da hiệu quả nhé ♥♥♥
***Hình – Internet