Faith

Nếu mỗi tuần dành 2 tiếng chăm sóc da tại spa, thì mỗi tháng làn da chỉ được chăm sóc chu đáo tối đa 8 tiếng.

Nhưng một tháng trung bình có tới 720 tiếng.

Nếu chỉ được chăm sóc vỏn vẹn 8 tiếng mỗi tháng, liệu có đủ để da được khỏe mạnh và rạng rỡ lâu dài như mong đợi?

Vì thế mà, Allure cho rằng chăm sóc da tại nhà mỗi ngày thực sự rất quan trọng. Và khi sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà, có hai khía cạnh đáng lưu ý nhất:

❶ Sự an toàn
Thế nào là an toàn cho da?
Thực tế cho dù có an toàn đến mức nào đi chăng nữa, nhưng mỹ phẩm không có hiệu quả thì không còn ý nghĩa nữa. Bởi trên da đã có sẵn lớp rào chắn tự nhiên đóng vai trò bảo vệ các lớp da bên trong

❷ Nắm rõ được vấn đề cốt lõi liên quan đến lớp rào chắn đóng vai trò bảo vệ tự nhiên của da, Allure tuyển chọn và đưa vào sử dụng mỹ phẩm thực sự an toàn và có thành phần có khả năng đi qua lớp rào chắn bảo vệvà đạt hiệu quả chăm sóc tận sâu dưới da.

Về khía cạnh an toàn được nhắc đến ở trên, ngoài việc phải chú ý đến hàng loạt những chất gây hại chẳng hạn như chất bảo quản,… thì Allure khuyên không nên sử dụng thử bất cứ mỹ phẩm nào có chứa chất hoạt động bề mặt tổng hợp.

Chất hoạt động bề mặt tổng hợp là đóng vai trò hòa tan dầu và nước tạo tạo nên độ nhờn trong hầu hết mỹ phẩm trên thị trường. 

Trên làn da con người có lớp màng dầu nằm ở bề mặt trên cùng, cùng với lớp biểu bì nằm ngay phía dưới đóng vai trò làm rào chắn cho các lớp da phía trong. Nếu lớp rào chắn này hoạt động bình thường sẽ bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Prorich Collagen and serum

Prorich Collagen là collagen được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất Nhật Bản. Thành phần có chứa khuẩn chuyển hóa axit lactic, W Collagen và Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi, giúp nâng cao độ đàn hồi và săn chắc của da từ bên trong

Thành phần chứa 19 chủng loại amino axit,
không chất bảo quản,
 không chất tạo màu, tạo mùi; Đặc biệt sản phẩm còn giữ nguyên hương vị mùi tanh của sụn cá.
không đường và chất béo,
 không chất phụ gia
Trẻ sơ sinh và người cao tuổi đều có thể sử dụng được

Gần đây những nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y khoa cũng chỉ ra “vi khuẩn đường ruột nắm vai trò quan trọng nhất”. Prorich Collagen có công dụng ổn định trật tự và cân bằng vi khuẩn đường ruột rất nhanh chóng, mang lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe, sắc đẹp và rất tốt cho những người đang theo đuổi chế độ ăn kiêng.

Trước hết, thành phần của Prorich Collagen có chứa “khuẩn chuyển hóa lactic” đóng vai trò tái ổn định môi trường vi khuẩn đường ruột nhanh chóng,
“Collagen loại I” đóng vai trò bổ sung collagen trực tiếp cho da mang lại sự đàn hồi và tươi trẻ cho làn da
“Collagen không bị biến tính loại II” đóng vai trò bổ sung collagen cho xương và sụn.
Các thành phần này trong Prorich collagen đều có hàm lượng cao gấp đôi so với phương pháp tiêm chích trực tiếp.
Ngoài ra, thành phần đặc biệt quan trọng chống lão hóa là Proteoglycan – được chiết xuất từ sụn mũi cá hồi.

Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp sấy phun kép đặc biệt (double spray-dry) cho nên rất dễ hòa tan và thẩm thấu nhanh vào ruột, nhanh chóng giúp cơ thể thanh lọc những chất cặn bã từ trong ruột.

Hướng dẫn sử dụng

Hàng ngày dùng khoảng 3-5 muỗng cà phê nhỏ pha cùng với nước hoặc đồ uống yêu thích (trà, cà phê, nước trái cây…), hoặc trộn cùng đồ ăn hoặc súp  để tăng hương vị cho món ăn.

Có thể hòa tan cùng mặt nạ hàng ngày để đắp lên da mặt

Dùng được cho cả trẻ sơ sinh và người cao tuổi

Prorich Serum

Prorich Collagen là collagen được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất Nhật Bản. Thành phần có chứa khuẩn chuyển hóa axit lactic, W Collagen và Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi, giúp nâng cao độ đàn hồi và săn chắc của da từ bên trong.

Thành phần chứa 19 chủng loại amino axit, không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi; Đặc biệt sản phẩm còn giữ nguyên hương vị mùi tanh của sụn cá, không đường và chất béo, không chất phụ gia.

Trẻ sơ sinh và người cao tuổi đều có thể sử dụng được
Gần đây những nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y khoa cũng chỉ ra “vi khuẩn đường ruột nắm vai trò quan trọng nhất”. Prorich Collagen có công dụng ổn định trật tự và cân bằng vi khuẩn đường ruột rất nhanh chóng, mang lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe, sắc đẹp và rất tốt cho những người đang theo đuổi chế độ ăn kiêng.
Trước hết, thành phần của Prorich Collagen có chứa “khuẩn chuyển hóa lactic” đóng vai trò tái ổn định môi trường vi khuẩn đường ruột nhanh chóng, “Collagen loại I” đóng vai trò bổ sung collagen trực tiếp cho da mang lại sự đàn hồi và tươi trẻ cho làn da “Collagen không bị biến tính loại II” đóng vai trò bổ sung collagen cho xương và sụn. Các thành phần này trong Prorich collagen đều có hàm lượng cao gấp đôi so với phương pháp tiêm chích trực tiếp. Ngoài ra, thành phần đặc biệt quan trọng chống lão hóa là Proteoglycan – được chiết xuất từ sụn mũi cá hồi. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp sấy phun kép đặc biệt (double spray-dry) cho nên rất dễ hòa tan và thẩm thấu nhanh vào ruột, nhanh chóng giúp cơ thể thanh lọc những chất cặn bã từ trong ruột.

Hướng dẫn sử dụng:
Hàng ngày dùng khoảng 3-5 muỗng cà phê nhỏ pha cùng với nước hoặc đồ uống yêu thích (trà, cà phê, nước trái cây…), hoặc trộn cùng đồ ăn hoặc súp để tăng hương vị cho món ăn.
Có thể hòa tan cùng mặt nạ hàng ngày để đắp lên da mặt. Dùng được cho cả trẻ sơ sinh và người cao tuổi

Placenta

Placenta bản chất là chiếu xuất từ nhau thai, cơ quan nuôi dưỡng và duy trì sự phát triển của thai nhi động vật, cho nên khi đưa vào sử dụng cho người không tránh khỏi nhiều ý kiến ủng hộ và phản đối khác nhau.
Tuy nhiên kỹ thuật đưa vào sử dụng Placenta của các chuyên gia HABB REPRO lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
Một sản phẩm thực sự tốt khi uống sẽ thực sự cảm nhận được hiệu quả trẻ hóa của nhiều bộ phận trên cơ thể.
Trong Placenta chứa rất nhiều thành phần tăng trưởng khác nhau có chức năng hoạt hóa kích hoạt tế bào trong toàn bộ cơ thể.
Khi phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh trở đi, lần lượt tóc và da sẽ bị khô và xơ cứng. Tuy nhiên, nhờ chức năng kích hoạt hoạt động tế bào của Placenta, tóc và da như có thêm sức sống bắt đầu mềm mượt trở lại.
Chỉ sau hai ngày sử dụng đã thấy hiệu quả rõ rệt.
Trong Placenta chứa rất nhiều thành phần tăng trưởng khác nhau có chức năng hoạt hóa kích hoạt tế bào trong toàn bộ cơ thể.
Trong đó
Hơn thế nữa, trong Placenta cũng được phối hợp một loạt những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể con người bao gồm Protein, chất béo, carbohydrates, vitamin, 5 thành phần khoáng chất thiết yếu, axit nucleic, mucopolysaccharides và enzim.
Để mang lại hiểu quả cao cho người uống, Placenta được kết hợp
Placenta còn có chức năng ngăn ngừa dị ứng, chống lão hóa, tăng cường sức khỏe, cân bằng hoocmon sinh lý, phòng chống mãn kinh.
Đặc biệt duy trì sức khỏe và màu sắc da ở trạng thái tươi tắn nhất.
Viên nang chứa thành phần dưỡng chất của Placenta hoàn toàn không được chế tạo từ chiết xuất alcohol và các hoạt chất tạo đông.
Trong mỗi viên nang chứa hàm lượng
Bởi công dụng kỳ diệu của Placenta, mỗi ngày cơ thể chỉ cần hấp thu 2 viên nang đã có thể thấy được hiệu quả như mong đợi.
chính vì thế mà trong thời gian sinh sống tại Tp HCm, tôi đã phải quay về nhật để lấy thêm Placenta khi gần hết.