THE BALANCED BEAUTY

Duy trì sự cân bằng giữa “Sắc đẹp” “Sức khỏe” “Tinh thần” là vũ khí chống lại “lão hóa của thời gian” của mọi thời đại, mà Allure tin rằng khi nắm giữ được điều này, phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng vẫn luôn tươi trẻ và rạng rỡ.
Vì vậy mà, tại “thiên đường hạnh phúc”

Sắc đẹp, đặc biệt là làn da luôn là “điểm trọng yếu” được chăm sóc tỉ mỉ đảm bảo
sau quá trình chăm sóc có thể đưa làn da về đúng với bản chất của mỗi người:

Ổn định trật tự cấu trúc lamella biểu bì bảo vệ da
Nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, chu kỳ thay da đều đặn
Dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất sâu tận lớp mô dưới da

Làm việc thận trọng với nhà sản xuất mỹ phẩm tại Nhật Bản về thành phần và tính năng của mỹ phẩm, máy móc đảm bảo độ thẩm thấu và hiệu quả cao, hoàn toàn không hóa chất độc hại cho da, đặc biệt mỹ phẩm không được chứa hoạt chất hoạt động bề mặt.

Sức khỏe là nền tảng của sắc đẹp. Duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa và cân bằng nội tiết tố thuận theo tự nhiên theo tiêu chí vừa “An Toàn, Giữ Trọn Độ Tươi, Thành Phần và Mùi Hương Tự Nhiên” trong sản phẩm vừa “Đảm bảo ruột có thể hấp thu và có tác dụng lên da”, cho nên, Allure chỉ hợp tác với đối tác sản xuất Collagen, Proteoglycan, Placenta tại Nhật Bản luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật sản xuất cao hơn mức yêu cầu thông thường của thị trường.

Đỉnh cao của một tinh thần khỏe mạnh là duy trì sự an nhiên trong suy nghĩ, cảm xúc mà có được giấc ngủ ngon là tiền đề.Trong khi làn da được nâng niu trong hơi ấm từ làn nước tinh khiết,các giác quan được nghỉ ngơi trong hương thơm thiên nhiên, thì “Trò Chuyện, Lắng Nghe, Thấu Hiểu” là liệu pháp hồi phục lại sức khỏe tinh thần nhanh nhất cho phái đẹp.

Để mỗi ngày biết lắng nghe và thêm yêu bản thân.