Massage mặt – làn da hồng hào, tươi sáng

MASSAGE MẶT – LÀN DA HỒNG HÀO, TƯƠI SÁNG, THÚC ĐẨY TÁI SINH COLLAGEN, TRẺ HÓA, NÂNG CƠ MẶT, THAY THẾ HOÀN TOÀN CHO PHẪU THUẬT.
 Tại sao trong bất kỳ liệu trình chăm sóc da nào Allure cũng kết hợp massage da mặt? Tại sao massage giúp thúc đẩy quá trình sản sinh collagen trong da?

Gương mặt luôn luôn là tấm gương phản chiếu sức khỏe và cảm xúc của con người. Tùy theo tình trạng của từng làn da mà Allure chọn đúng phương pháp massage mặt đểkhông chỉ đẩy lùi cơn đau đầu, lo lắng, kiệt sức và mang lại cảm giác thanh thản mà còn giúp tăng cường tuần hoàn, mang lại làn da vẻ rạng rỡ, khỏe mạnh.

💐 Đối với da lão hóa, Allure thực hiện những động tác xoa, vuốt nhẹ nhàng nhưng vẫn vừa đủ lực nâng đỡ là liệu pháp tự nhiên giúp tăng độ đàn hồi và nâng cơ mặt, chống chảy xệ.

💐 Đối với da mụn, nhạy cảm, … Allure tập trung vào các kỹ thuật ấn huyệt nhẹ nhàng tại hốc má, hốc mắt, thái dương, cằm và vành tai TẬP TRUNG GIẢI ĐỘC và DẪN LƯU BẠCH HUYẾT.

💐 Ngoài một chế độ ăn uống giàu vitamin C & E giúp cải thiện việc sản sinh collagen thì massage mặt là một cách tự nhiên có thể cải thiện làn da và thúc đẩy tái sinh collagen thay thế cho phẫu thuật bởi:
Massage mặt giúp dễ dàng loại bỏ tế bào chết ở lớp bề mặt, khiến cho các tế bào trẻ còn khỏe mạnh nhận được nhiều dưỡng chất hơn, phát triển khỏe mạnh hơn. Quá trình massage giúp lưu thông máu tạo điều kiện thuận lợi đưa các dưỡng chất đi theo dòng máu đến các tế bào trẻ thúc đẩy quá trình tái sinh collagen.
Massage mặt như một hình thức tập thể dục cho da, giúp đánh thức hoạt động của các cơ và tế bào trẻ, giúp đẩy thấm sâu các chất dinh dưỡng da vào trong tế bào.

🌹 Vừa đẹp từ sâu bên trong, vừa khỏe lâu dài, đừng ngại ngần chăm sóc bản thân và người thân bằng những gì tốt nhất.