Massage ngực, hai vai và cổ – bàn tay đem lại sự bình an

🍃 NGỰC: Việc ngồi cong người hàng giờ trước bàn làm việc, máy tính hoặc các hoạt động lái xe, mang đồ nặng … khiến các cơ ngực bị thắt và co rút. Ngoài ra lồng ngực chứa đựng những cảm xúc dễ bị tổn thương.
Khi massage những động tác vuốt, miết truyền lực và hơi ấm từ lòng bàn tay lên vùng này sẽ xoa dịusự căng thẳng nhờ giảm nhẹ sự co rút của cơ bắp.

🍃 HAI VAI: Để ý kỹ dấu hiệu ở những người đang mệt mỏi thường có thói quen so vai lại gần tai, cho đến khi chúng hoàn toàn mất sự linh động và trở nên căng cứng. Các thao tác “Áp tay” và xoa nhấn nhẹ xung quanh và phía dưới vùng xương quai xanh giúp:
🍂 Truyền hơi ấm từ lòng bàn tay người masage đến tim, trấn an tinh thần
🍂 Từ lòng bàn tay người massage nhận biết được hơi thở, từ đó điều chỉnh động tác mạnh nhẹ cho phù hợp, giúp cân bằng năng lượng và tạo sự kết nối đánh thức những thay đổi trong tinh thần và cơ thể người được xoa bóp.
🍂 Các động tác xoa tròn liên tục làm xoa dịu tâm lý và các cơ căng, xua tan mệt mỏi đưa bờ vai lại trạng thái cân bằng.

🍃 CỔ: Cổ luôn luôn chịu nhiều áp lực nâng đỡ cho đầu suốt cả ngày rất dễ bị mệt mỏi và áp lực. Bbằng chứng là vùng gáy luôn căng thẳng khiến mắt và giác quan không thể tập trung làm việc. Các động tác xoa vuốt nhẹ từ vai lên gáy, xung quanh hàm đến mang tai và ấn huyệt sau gáy giúp lưu thông khí huyết và giải tỏa sự căng cơ cổ. Giúp lưu thông máu lên não và mang lại đôi mắt minh mẫn, giác quan linh hoạt.

 Lưu thông máu và hệ bạch huyết ở ngực, vai, cổ giúp thúc đẩy lưu thông máu lên đầu và mặt.
 Khi dòng máu được lưu thông các dưỡng chất và oxy hấp cũng theo đường máu đến nuôi dưỡng tế bào da mặt, khiến tế bào khỏe mạnh, tăng cường tái sinh tế bào mới và thúc đẩy chu kỳ thay tế bào không bị trì trệ.
 Hệ bạch huyết lưu thông, độc tố tích lũy trong xương đầu và các cơ dưới da cũng được đào thải, vì thế mà khuôn mặt luôn tươi tắn rạng rỡ.