Massage và làn da khỏe đẹp – 1

Vì sao bất kỳ liệu trình chăm sóc da nào ở Allure cũng kéo dài ít nhất 1 tiếng rưỡi đồng hồ và cũng đều kết hợp với massage mặt, đầu, cổ, chân?
🎯 Bởi massage có tác động mạnh lên hệ da, hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết… Sức khỏe của những cơ quan này đóng vai trò tiên quyết cho một làn da đẹp, khỏe mạnh.
Khi massage những động tác xoa xát mềm mại và mạnh mẽ xen kẽ nhau giúp xoa dịu sự căng thẳng, những cơn đau nói chung, đồng thời tái tạo năng lượng và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể từ người massage.

💌 💌 TÁC ĐỘNG ĐỐI VỚI HỆ DA💌 💌 
👌 Massage giúp sự lưu thông khí huyết tăng lên, Điều này giúp loại bỏ các tế bào da chết ở ngoài da, tăng cường sức sống cho làn da và kịch thích quá trình tái tạo tế bào da mới.
👌 Massage giúp duy trì hoạt động của các sợi collagen làm tăng độ đàn hồi và săn chắc cho làn da, ngăn ngừa nếp nhăn.
👌 Massage điều tiết hoạt động của tuyến mồ hôi và bã nhờn, các tuyến này điều khiển độ nhờn và độ ẩm của da.
Mà một làn da đẹp, khỏe, không mụn, nếp nhăn chính được quyết định chủ yếu bởi ĐỘ ẨM CỦA DA. ***Vấn đề này Allure sẽ chia sẻ vào các bài sau***

💌 💌 TÁC ĐỘNG LÊN HỆ TUẦN HOÀN & HỆ BẠCH HUYẾT 💌 💌

👌 Khi massage, các mạch máu sẽ giãn ra, làm tăng sự tuần hoàn máu. Một hệ tuần hoàn tốt phải cung cấp đủ các thành phần của máu, bao gồm cả oxy và hàng tỷ các tế bào riêng lẻ. Điều này rất quan trọng về mặt chức năng sức khỏe của cơ thể, đặc biệt các cơ quan nội tạng là thận và gan. Khi thận và gan khỏe mạnh sẽ mang lại một làn da hồng hào, tươi sáng.

👌 Không giống như hệ tuần hoàn có trái tim bơm máu đi khắp cơ thể, hệ bạch huyết không có “cái bơm” riêng mà phụ thuộc vào hoạt động của các cơ bắp.
Vì vậy mà việc massage lên các cơ đóng vai trò như một công cụ quan trọng tăng tốc dòng bạch huyết, kịch thích chúng lọc và loại bỏ các chất cặn bã trong toàn bộ cơ thể.

Bởi công dụng thư giãn và giải độc tuyệt vời của massage, để có thể mang lại làn da thực sự đẹp từ bên trong thì ngoài việc sử dụng mỹ phẩm an toàn, Allure không loại bỏ bất cứ bước massage nào trong các liệu trình chăm sóc da của mình.

Thời gian dài cho một liệu trình có giá trị của riêng nó.